KHEN THƯỞNG CUỐI KHÓA - TRI ÂN HỌC VIÊN

Thành lập từ cuối năm 2016 đến nay Trung tâm Tiếng Hàn thầy Tư đã có hàng nghìn học viên theo học. Để đạt được con số đó và có được lòng tin của mọi người trung tâm đã không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dạy và học, mang đến cho học viên nguồn kiến thức tốt và thức thời nhất

Ngoài chú trọng về kiến thức, Tiếng Hàn thầy Tư còn quan tâm đến trải nghiệm của học viên cũng như luôn biết ơn học viên đã lựa chọn trung tâm và đồng hành cùng thầy Tư trong suốt thời gian vừa qua. 

Điều đó thể hiện qua hành động thiết thực, khen thưởng, tri ân học viên sau mỗi khóa học, trở thành hoạt động thường xuyên của trung tâm. Cuối khóa học, sau mỗi đợt thi TOPIK thầy và trò sẽ cùng hội ngộ trong một ngày đẹp trời, cùng hàn huyên về những kỷ niệm và thành quả đã đạt được trong kỳ thi. Qua đó trung tâm cũng có những phần quà dành tặng cho các bạn đạt TOPIK cao vừa để khích lệ tinh thần của các em vừa cổ vũ các bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

Đây còn là minh chứng cho tình thầy trò, khóa học đã qua nhưng tình cảm sẽ còn mãi. Học viên cũng nhân dịp này gửi lời cảm ơn đến thầy, không quên hứa hẹn tiếp tục học tập để đạt được kết quả cao nhất, cũng là để bõ công rèn giũa, miệt mài ôn tập của bản thân mình.

Đến nay, hàng trăm em học viên đạt TOPIK 5, TOPIK 6 đã được thầy Tư trao thưởng. Chắc chắn đây mới chỉ là khởi đầu, cánh cửa tương lai vừa mới mở ra, mong rằng các em sẽ tận dụng tốt vốn kiến thức của mình, học nữa học mãi và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Cảm ơn các em đã đồng hành cùng Trung tâm Tiếng Hàn thầy Tư.


 

Bài viết cùng danh mục