SỰ KIỆN TẶNG SÁCH TỪ VỰNG - TRAO MÓN QUÀ TRI THỨC TỚI NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TIẾNG HÀN

Ngày 23/08 vừa qua sự kiện tặng sách “Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn qua âm Hán” đã diễn ra trên fanpage chính thức của Tiếng Hàn Thầy Tư.

Cuốn sách này thuộc bộ giáo trình ôn luyện thi TOPIK II của trung tâm. Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Hàn qua âm Hán vào chương trình dạy, cuốn sách như một phương tiện hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học: Từ vựng được sắp xếp theo thứ tự anphabet dễ dàng tìm kiếm, các từ liên quan được nhóm lại với nhau, có hệ thống bài tập và đề thi thử cho học viên....

Trước nay, cuốn giáo trình chỉ dành cho học viên tham gia khóa học tại trung tâm, tuy nhiên khi tham gia sự kiện mọi người đều có cơ hội nhận được sách.Tiêu chí ganh đua duy nhất là thời gian comment vào bài viết và giới hạn trong 50 người comment đầu tiên.

Hàng trăm người đã tham gia comment vào bài viết thể hiện mong muốn được nhận sách. Có người là học viên cũ theo thầy nhiều năm, lỡ làm mất sách thầy liền tiếc hùi hụi và tỏ ý muốn nhận được giáo trình này. Có người vẫn đang theo học nhưng là phiên bản cũ của giáo trình cũng muốn có thêm một cuốn nữa để cập nhật kiến thức mới. Có người lại chỉ đơn giản là yêu tiếng Hàn và quý mến thầy, hi vọng được thầy tặng sách để học tập hiệu quả hơn. Tất cả đã tạo nên một bài viết sôi nổi, đầy màu sắc với các câu chuyện khác nhau.

Sau hai ngày danh sách 50 người nhận quà được công khai trên fanpage, rất nhiều lời cảm ơn đã được gửi đến thầy. Hiện tại sách đang trong quá trình được vận chuyển đến học viên.

Trung tâm cũng rất cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn trong sự kiện lần này. Trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều sự kiện hơn nữa để tri ân học viên cũng như những người đã yêu mến thầy Tư. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với các bạn trên con đường chinh phục TOPIK II.

Bài viết cùng danh mục