THI THỬ TOPIK II

Trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn (TOPIK), thi thử là một trong những hình thức học tập hiệu quả. Điều này nhằm giúp cho các thí sinh có thể xác định được mức độ tự tin của bản thân trước mỗi kỳ thi.

Trung tâm có thiết kế 1 số BỘ ĐỀ THI THỬ TOPIK II nhằm giúp các bạn trải nghiệm, luyện tập các đề thi.

Bộ đề thi được thiết lập theo đúng cấu trúc như đề thi thật. Tuy nhiên, thay vì làm trên giấy thì các bạn được làm trực tuyến trực tiếp trên Website. Đối với, kỹ năng Đọc và Nghe sau khi hết giờ nộp bài hệ thống sẽ tính điểm, xếp hạng bài làm và bạn cũng có thể quay lại xem lại bài, đối chiếu đáp án để rõ hơn. Kỹ năng Viết, bạn sẽ làm trực tiếp trên máy và sẽ không tính điểm (Trung tâm sẽ đưa ra đáp án để các bạn đối chiếu và tham khảo).

Sau khi, hoàn thành hết 3 kỹ năng bạn hãy tính tổng điểm dựa trên 2 môn Nghe + Đọc và ước lượng điểm môn Viết, xem hiện tại mình đang ở trình độ nào để cố gắng với mục tiêu đề ra nhé.

Lưu ý: Hãy coi đây như là một kỳ thi thật, vậy nên hãy nghiêm túc làm bài, KHÔNG NÊN sử dụng các phương tiện trợ giúp như: Từ điển, Google translate hoặc tham khảo ý kiến mọi người nha!

Đề nghe số 1 (52)

Đề đọc số 1 (52)

Đề nghe số 2 (35)

Đề đọc số 2 (35)

 

Bài viết cùng danh mục