DU LỊCH NGOẠI KHÓA, LUYỆN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC

Trung tâm Tiếng Hàn thầy Tư được biết đến là trung tâm luyện thi Topik II số 1 tại Hà Nội. Bên cạnh chất lượng về giảng dạy, trung tâm cũng thường xuyên tạo nên các hoạt động ngoại khóa để gắn kết học viên cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các em


 

 

 

  

 

Chuyến du lịch Mộc Châu vào năm 2018.

Tiêu biểu là hoạt động ngoại khóa tại Mộc Châu vào tháng 3/2018 với 21 học viên. Các em được tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hòa mình vào nền văn hóa dân tộc vùng cao, cùng với đó là được tìm hiểu các lịch sử địa danh.

Tham gia cùng đoàn là hai vị khách người Hàn Quốc. Chuyến du lịch trở nên thêm ý nghĩa khi các em được khuyến khích giao tiếp cùng người bản xứ, cũng là dịp để trao đổi nhiều hơn kiến thức về ngôn ngữ và ôn thi Topik.

Chuyến du lịch tại Tràng An.

Trước đó, chuyến du lịch tại Tràng An cũng để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho khóa học năm 2017. Đây là một trong những hoạt động bổ ích để trung tâm tri ân học viên sau mỗi khóa học.

Trung tâm Tiếng Hàn thầy Tư luôn cố gắng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng mỗi khóa học, không chỉ về kiến thức, về giáo trình mà trải nghiệm của học viên trong khóa học cũng được đề cao.

 

 

Bài viết cùng danh mục